Carot e-Learning, học trực tuyến
Hanoi
Ba Dinh
Vietnam

MỤC TIÊU CỦA CAROT

Mang đến cho các em học sinh các chương trình ôn thi đại học dễ học,
dễ hiểu, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí

Các giá trị của Carot

Kinh nghiệm giảng dạy

Với đội ngũ giáo viên trình độ Tiến sĩ, thạc sĩ, có kinh nghiệm hơn 15 năm sát cánh cùng các em trong quá trình thi đại học chúng tôi hiểu hơn ai hết những gì các em cần học để vượt qua kì thi quan trọng này.

Kinh nghiệm giảng dạy

Chương trình học khoa học, hiệu quả

Chương trình học của Carot được thiết kế tối ưu, ngắn gọn tập trung vào những kiến thức quan trọng để phù hợp với khối lượng kiến thức ở các đề thi ôn thi đại học trong những năm gần đây. Các em có thể hoàn thành toàn bộ khối lượng ôn thi đại học trong vòng 3 tháng mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Ở mỗi bài giảng, các thầy sẽ đi sâu phân tích cách giải, cách tư duy trước một bài toán để các em có thể nhìn ra cách làm với những bài tương tự. Hệ thống bài tập tự luyện của Carot cũng theo triết lý này, không chỉ có bài tập và đáp án một cách khô khan, các em còn được hướng dẫn tỉ mỉ để xử lý các tình huống có thể xảy ra, các điểm lắt léo thường gặp ở các đề thi.

Công nghệ tiên tiến

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi đã đi học, đã ôn thi đại học và hiểu rằng việc được hỏi và được giải đáp những thắc mắc trong quá trình học là rất quan trọng. Các em học sinh hãy yên tâm, các thầy của Carot sẽ luôn bên cạnh các em, giúp các em giải quyết tất cả các thắc mắc về lý thuyết cũng như giải đáp mọi bài tập trong thời gian ngắn nhất.

Hỗ trợ 24/7