Carot e-Learning, học trực tuyến
Hanoi
Ba Dinh
Vietnam
Luyện đề Toán THPT Quốc gia 2017

Luyện đề Toán THPT Quốc gia 2017

Số đề thi: 41

Luyện đề Toán THPT Quốc gia 2017

Khóa luyện đề THPT quốc gia môn Toán gồm các đề thi thử của các Sở GD&ĐT và các trường THPT Top đầu toàn quốc.
Giáo viên: Nguyễn Xuân Mai
199.000 đ

Mô tả khóa luyện đề


Các em thân mến!

Năm 2017 này các em bước vào kỳ thi trắc nghiệm Toán đầu tiên với rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Theo thống kê của Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh, đa số các em khi làm bài trắc nghiệm Toán chỉ đạt trung bình, một số ít khá trở lên, thậm chí với tư cách là các thầy cô khi tham gia thi cũng gặp nhiều khó khăn để hoàn thiện hết đề thi.

Để giúp các em trang bị kiến thức "thực chiến", Carot.vn hân hạnh giới thiệu Khóa Luyện đề trắc nghiệm THPT Quốc gia Toán tổng hợp từ các đề thi thử của các Sở GD&ĐT và các trường top đầu trên cả nước. Khóa học gồm:

- Gần 40 đề thi được chắt lọc công phu từ hàng nghìn đề thi thử trên toàn quốc. Tại sao lại 40 đề: Theo kinh nghiệm luyện thi lâu năm của các thầy thuộc tổ toán của Carot.vn, bắt đầu từ tháng 1, sau khi ôn tập hết chương trình lớp 12, các em bắt đầu làm quen với cường độ 1 đề 1 tuần. Đến tháng 4, các em tiếp tục tăng cường độ khoảng 2 đề một tuần và kết hợp với tổng ôn lại các dạng toán. Như vậy luyện tập và ôn tập mở rộng khoản 40 đề là phù hợp, đồng thời để các em còn dành thời gian cho các môn khác nữa.

- Mỗi đề thi có video chữa phân tích chi tiết đáp án và liên hệ các dạng bài tương tự. Các em lưu ý: Đề thi chỉ 90 phút nhưng video chữa lên đến gần 3 tiếng vì các thầy không chỉ chữa bài ra đáp án, mà còn qua đó dạy các em cách làm với các bài toán tương tự hoặc bài toán mở rộng.

- Thi online hoặc tải về. Lời khuyên: Thi Online để làm quen với áp lực thi cử.

- Các đề thi được cập nhật nhanh và liên tục đến sát ngày thi. 

Tham gia khóa học, các em sẽ được:

-  Nắm bắt được xu hướng ra đề, cấu trúc đề thi mới nhất năm 2017 khi mà mức độ khó của đề ngày càng tăng và việc đạt điểm 7 trở lên - dự kiến sẽ khó hơn năm 2016 rất nhiều.

- Củng cổ kiến thức một cách đầy đủ, toàn diện.

- Làm quen với nhiều dạng câu hỏi, bài tập hay và lạ, học hỏi nhiều phương pháp giải mới, nhanh, chính xác.

- Làm quen với áp lực thi cử, rèn luyện cách trình bày và phân bố thời gian hợp lý.

Chúc các em học tốt!

https://www.facebook.com/carotelearning/

Danh sách đề thi