Carot e-Learning, học trực tuyến
Hanoi
Ba Dinh
Vietnam
Thi THPT Quốc gia Toán

Thi THPT Quốc gia Toán

Số bài giảng: 159

Thi THPT Quốc gia Toán

Khóa học được thiết kế ngắn gọn, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo dục. Và đặc biệt trong khóa học có nhiều bài giảng về trắc nghiệm môn Tóan, một cách thi mới sẽ được áp dụng tới đây.
 (8 bình chọn) | 2952 người đã mua khóa học | Giáo viên: Ng.H. Xuân Trường, Nguyễn Xuân Mai
Miễn phí
 • Cấu trúc 14 chuyên đề
  158 bài giảng
 • Dịch vụ Hỗ trợ 24/7
  Trao đổi thảo luận trong từng bài giảng

Mô tả khóa học

Khai giảng 11/09/2016


Khóa học Tóan ôn thi tốt nghiệp phổ thông trung học và đại học của carot.vn do thầy Nguyễn Xuân Mai và Thầy Nguyễn Hữu Xuân Trường giảng dạy.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm giảng dạy, Thầy Mai và Thầy Trương đã thiết kế khóa học ngắn gọn, bám sát đề thi hàng năm. Đặc biệt trong khóa học có cập nhật nhiều bài giảng về cách làm bài trắc nghiệm môn Tóan, một cách thi mới sẽ được Bộ Giáo dục Dục và Đào tạo áp dụng tới đây.

Tham gia khóa học, các em sẽ được các thầy hướng dẫn cặn kẽ các kiến thức cơ bản, các dạng bài tập phổ biến và nâng cao. Các bài giảng được trình bày khoa học, tập trung vào dạy các hiểu được bản chất của vấn đề từ đó các em tự chủ trước các dạng bài tập khó.

Thầy Mai và Thầy Trường rất sẵn lòng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của các em qua kênh hỏi đáp của website carot.vn hoặc trên Group: Học Tóan cùng Carot.vn

Chúc các em thi tốt.

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên

Ng.H. Xuân Trường

Giảng viên: NG.H. XUÂN TRƯỜNG

Thầy Nguyễn Hữu Xuân Trường sinh năm 1982, hiện đang công tác tại bộ môn Tin học Tài Chính Kế Toán, Khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế, Học Viện Tài Chính. 

Quá trình đào tạo của Thầy Trường:

- Từ năm 1997-2000: Thầy Trường là sinh viên Khối chuyên Toán Tin – Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội.

- Từ năm 2000-2004: Thầy Trường học khoa Toán tin ứng dụng tại Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội.

- Từ năm 2005-2007: Thầy Trường học Thạc sỹ chuyên ngành Khoa học máy tính tại Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thầy Trường hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến sỹ tại Viện Công Nghệ Thông Tin – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

 

Nguyễn Xuân Mai

Giảng viên: NGUYỄN XUÂN MAI

Thầy Nguyễn Xuân Mai là giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, thầy Mai đã giúp hàng nghìn học sinh đạt kết quả cao ở môn Toán. Bản thân thầy Mai cũng từng đạt rất nhiều danh hiệu học sinh giỏi môn Toán. Ba năm liên tiếp 1996-1999, thầy Mai đạt giải Nhất học sinh giỏi Toán cấp tỉnh. Tóm tắt quá trình học tập và công tác của thầy Mai

- 1996-1999: Học sinh chuyên toán I- Trường chuyên Nguyễn Huê Hà Tây. 

- 1999-2004: Sinh viên Toán, Đại học khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội

Từ khi ra trường đến nay, thầy Mai là tham gia giảng dạy môn Toán ở nhiều trung tâm luyện thi Đại học nổi tiếng ở Hà Nội. Hiện thầy Mai phụ trách bộ môn Toán của Carot.vn

Đánh giá khóa học

Đánh giá trung bình
4.3
 1. 5
  6
 2. 4
  1
 3. 3
  0
 4. 2
  0
 5. 1
  1