2002

Kẹp máy tính bảng, điện thoại- Cái

99,000đ

    Đơn vị tính:
  • Cái
Mô tả chi tiết

Mã 2002 Kẹp máy tính bảng, điện thoại.


SẢN PHẨM DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ THỂ KẸP TẤT CẢ MÁY TÍNH BẢNG, ĐIỆN THOẠI CỰC CHẮC CHẮN BỀN BỈ.

✅Được thiết kế bằng nhựa ABS chắc chắn, cứng và bền bỉ.
✅Đế hút chân không cực kì chắc chắn, hút được trên mọi bề mặt phẳng, trên taplo hoặc trên kính rất chắc chắn, bóc ra thay đổi vị trí dễ dàng không để lại vết bẩn.
✅Trục xoay 3 chiều 180 độ chắc chắn, các loại máy tính bảng, điện thoại trên thị trường đều giữ được chắc chắn.
✅Vào xóc, ổ gà thoải mái. Giữ điện thoại chắc chắn ở mọi góc độ và rảnh tay lái xe, Xem bản đồ, định vị, nghe gọi không lo tai nạn.

✅Chức năng:Đế hút chân không cực kì chắc chắn, hút được trên mọi bề mặt phẳng, trên taplo hoặc trên kính rất chắc chắn, bóc ra thay đổi vị trí dễ dàng không để lại vết bẩn. Trục xoay 3 chiều 180 độ chắc chắn, các loại máy tính bảng, điện thoại trên thị trường đều giữ được chắc chắn. Vào xóc, ổ gà thoải mái. Giữ điện thoại chắc chắn ở mọi góc độ và rảnh tay lái xe, Xem bản đồ, định vị, nghe gọi không lo tai nạn.

✅Thành phần: gồm 1 đế hút chân không, 1 giá đỡ kẹp điện thoại và máy tính bảng

✅Cách sử dụng: Bóc miếng bảo về ở phần đế hút chân không ra, có 1 đầu vặn tròn bên tay trái, vặn ra kéo cần gạt xuống sẽ thấy có 1 cái công tắc ở phía trong. sau khi dán đế hút chân không xuống bất kỳ bề mặt nào trên xe thì gạt cần bên trong xuống, để đế hút chân không sẽ chắc hơn. phần cần gạt có thể di chuyển theo ý muốn sau đó cố định bằng cách vặn chặt đầu vặn tròn lại. đặng sau giá đỡ sẽ có 1 nút cài tròn gắn vào đầu tròn của phần đế rồi vặn chặt cố định lại giá đỡ. phần cần gặt của đế có thể kéo dài ra.điều chỉnh độ rộng của phần giá đỡ bằn cách kéo phía đầu trên ra là có thể sử dụng được

 Giao hàng siêu tốc toàn quốc. Nhận hàng tại nhà, kiểm tra thấy thích mới thanh toán, kiểm tra không thích mua nữa không sao, và cũng không mất bất kì phí gì ạ !!!
Bảo hành điện tử 3 tháng lỗi NSX đổi mới.

#phukienoto #dochoioto #oto #baoveoto #lamdepoto #nuochoaoto #kepdienthoai #tauchiacongusb #tauchiacongtau #vesinhoto