4711

Dung dịch nano vệ sinh kính trong suốt- Cái

99,000đ

    Đơn vị tính:
  • Cái
Mô tả chi tiết
Mã 4711 Dung dịch nano vệ sinh kính trong
1chai 100ml

Đi xe lâu ngày chúng ta thường nhận ra cảm giác là nhìn kính gió trước không được trong như lúc mới mua xe, đó là do trên kính gió trước đã bám một lớp màng dầu bẩn do khí thải của các xe trên đường. Lớp dầu này không đơn giản rửa xe là hết vì nó là dầu không phải là chất bẩn nên bám rất chắc, lớp màng dầu này bám trên kính này lâu ngày sẽ làm kính đục và ố màu, dẫn đến giảm tầm nhìn, đặc biệt là khi trời tối nhìn đèn đối diện nó sẽ lóa đi nhiều so với kính mới. Sau một thời gian nên vệ sinh kính gió trước xe tránh để lâu lớp dầu sẽ bám ngày càng chắc dẫn đến sau muốn làm trong kính cũng rất khó.

✅Thể tích thực 100ml.
✅Phần dưới là chai chứa dung dịch, phần trên là bàn xoa dung dịch có sẵn nắp đậy rất tiện lợi.

✅Cách dùng: Vệ sinh và để khô chỗ kính cần vệ sinh nano. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để mở chai, sau đó gắn lại bàn xoa vào chai. Vừa nhấn mạnh bàn xoa vừa bóp chai để dung dịch ra đều bề mặt. Sau khi xoa xong để không tầm 1 phút, dùng nước rửa đi sẽ thấy ngay kết quả. Tuyệt đối không dùng khăn khô để lau.

Giao hàng chuyển phát cực nhanh toàn quốc. Nhận hàng tại nhà, kiểm tra thấy thích mới thanh toán, kiểm tra không thích mua nữa không sao, và cũng không mất bất kì phí gì ạ !!!
Bảo hành điện tử 3 tháng lỗi NSX đổi mới.

#phukienoto #dochoioto #oto #baoveoto #lamdepoto #nuochoaoto #kepdienthoai #tauchiacongusb #tauchiacongtau #vesinhoto