4701

Bộ 6 viên sủi pha nước rửa kính- Bộ

99,000đ

    Đơn vị tính:
  • Bộ
Mô tả chi tiết
Mã 4701 Bộ 6 viên sủi nước rửa kính
1 bộ 6 viên (tương ứng 24L)

Nước rửa kính dùng thường xuyên nên rất nhanh hết, hết lại phải đi mua đâu đó trong khi lại không tiện đang cần ngay ? Đã có viên sủi nước rửa kính, chi với 1 viên ứng với 4 lít nước rửa bay tất cả bụi bẩn, dầu mỡ trên kính lái, lại dễ dàng mang trên xe không cần chai lọ lằng nhằng.

✅1 viên pha với 4 lít nước trắng sạch.
✅Chỉ cần thả viên 1 sủi vào nước lập tức viên sẽ sủi tự hòa tan, chỉ trong vòng 20p sẽ hòa tan hoàn toàn với 1 lít nước.
✅Từng viên sủi được bọc kín, mỗi lần dùng lấy ra pha tiện gọn lúc nào cũng mang trên xe, cần lấy ra dùng tiện gọn, không phải lo nghĩ về thiếu nước rửa kính nữa.
✅CÁCH DÙNG: Lấy 4 lít nước sạch cho vào chai nhựa, sao đó thả 1 viên sủi vào, đợi cho viên sủi tan hết cho vào khoang nước rửa kính là xong. Theo nhà sản xuất lý thuyết thì dung tích bình nước rửa kính trong ô tô là 4L vì vậy các bác có thể cho nước trắng sạch vào bình trước sau đó chỉ việc thả viên sủi vào bình là xong.

✅Chức năng: dùng để pha với nước, dùng cho nước rửa kính trên xe, lau bụi bẩn dầu mỡ trên xe dễ dàng
✅Thành phần: gồm túi có 5 viên sủi
✅Cách sử dụng: Lấy 1 viên sủi cho vào 4 lít nước sạch cho vào chai nhựa, sau đó tầm 10p đọi cho tan hoàn toàn rồi đổ vào khoang rửa kính

Nhận hàng tại nhà, kiểm tra thấy thích mới thanh toán, kiểm tra không thích mua nữa không sao, và cũng không mất bất kì phí gì ạ !!!
Bảo hành điện tử 3 tháng lỗi NSX đổi mới.

#phukienoto #dochoioto #oto #baoveoto #lamdepoto #nuochoaoto #kepdienthoai #tauchiacongusb #tauchiacongtau #vesinhoto