Carot e-Learning, học trực tuyến
Hanoi
Ba Dinh
Vietnam

Chào mừng các em đến với
Chương Trình Ôn Thi Đại Học 2017
của Carot.vn

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Giá rẻ nhất

CÁC KHÓA HỌC TỪ CAROT.VN

Các khóa học từ carot.vn

Toán học Toán học

Các em đã sẵn sàng trải nghiệm khóa học toán học online cùng hai thầy Nguyễn Xuân Mai và Thầy Nguyễn Hữu Xuân Trường chưa? Những kiến thức sát sườn để ôn thi đại học và ôn thi phổ thông trung học được các thầy chắt lọc một cách chi tiết và tâm huyết nhất tạo thành một hệ thống bài giảng bao gồm đầy đủ kiến thức trọng tâm môn học, bài tập phong phú,... thông qua lối giảng giải dễ hiểu, chi tiết sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.
Hãy trao đổi thêm tại Facebook Group: Học Toán cùng Carot.vn

Lớp Toán
Thầy Nguyễn Xuân Mai

Nguyễn Xuân Mai

GV Toán học

Thầy Nguyễn Hữu Xuân Trường

Nguyễn Hữu Xuân Trường

GV Toán học


Văn học Văn học

Trong văn học, thứ cốt yếu nhất để làm tốt chính là tự bản thân các em phải hiểu và "cảm" được vấn đề. Cô Lê Bích Hòa - Giáo viên giảng dạy môn Văn học sẽ đem đến cho các em những kiến thức trọng tâm của bài học và dẫn dắt, khơi dậy những cảm xúc trong các em để các em có thể cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa của mỗi bài học. Hãy tham gia khóa học ôn thi đại học và ôn thi phổ thông trung học của cô Lê Bích Hòa để cảm nhận điều đó.
Facebook Group: Học Văn cùng Carot.vn

Lớp Văn
Cô Lê Bích Hòa

Lê Bích Hòa

GV Văn học


Vật lý Vật lý

Các em sẽ được giảm thiểu tối đa việc ghi nhớ mớ lý thuyết một cách máy móc, thay vào đó là một chương trình ôn thi đại học và ôn thi phổ thông trung học hoàn toàn mới do thầy Nguyễn Tiến Long hợp tác với Trung Tâm thí nghiệm Vật lý Edison dành nhiều tâm huyết biên soạn. Một khóa học có sự chắt lọc tinh tế giữa nền giáo dục hiện đại và tiên tiến của Mỹ, Anh, Úc, Isarael,... các em sẽ thấy giá trị tuyệt vời khi tham gia khóa học của thầy.
Facebook Group: Học Lý cùng Carot.vn

Lớp Vật lý
Thầy Nguyễn Tiến Long

Nguyễn Tiến Long

GV Vật lý


Hóa học Hóa học

Ôn thi đại học và ôn thi phổ thông trung học qua khóa học Hóa học của thầy Nguyễn Hữu Giang - người có 10 năm kinh nghiệm ôn thi đại học sẽ trang bị cho các em những kiến thức trọng tâm. Quan điểm của thầy là:
+ Không ngừng nghiên cứu phương pháp gắn liền hóa học với cuộc sống hàng ngay để các em dễ nhớ dễ hiểu.
+ Hướng dẫn các em cách tư duy hóa học bằng phương pháp đơn giản, hiệu quả.
+ Xây dựng hệ thống bài học khoa học, đảm bảo trang bị cho các em hệ thống kiến thức đầy đủ nhất về môn Hóa học.
Facebook Group: Học Hóa cùng Carot.vn

Lớp Hóa
Thầy Nguyễn Hữu Giang

Nguyễn Hữu Giang

GV Hóa học


Tiếng anh Tiếng anh

Khóa học Tiếng Anh do cô Nguyễn Thị Hạnh phụ trách giảng dạy. Tốt nghiệp Thủ khoa khoa Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại học sư phạm Hà Nội, cô Nguyễn Thị Hạnh đem tới những bài giảng có hệ thống logic cao nhưng không kém phần sinh động. Cô quan điểm LẶP ĐI LẶP LẠI là cách thức tuyệt vời giúp các em tiếp cận và ghi nhớ kiến thức tốt nhất.
Các em có thể trao đổi thêm cùng cô qua Group Facebook: Học Tiếng anh cùng Carot.vn

Lớp Tiếng anh
Cô Nguyễn Thị Hạnh

Nguyễn Thị Hạnh

GV Tiếng anh

THẾ MẠNH CỦA CAROT.VN

THẾ MẠNH CỦA carot.vn

Carot.vn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn. Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi – những giáo viên là tiến sĩ, thạc sỹ hiểu hơn ai hết những kiến thức cần thiết cho các em có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi phổ thông trung học và thi đại học:

Tất cả các khóa học tại Carot.vn đều được thiết kế một cách tối ưu từ kiến thức cơ bản, trọng tâm của môn học, giúp các em hoàn thành khối lượng ôn thi Trung học phổ thông và ôn thi đại học chỉ trong vòng 3 – 4 tháng ngắn ngủi.

Mỗi một bài giảng tại Carot.vn không chỉ là đi sâu phân tích cách giải mà còn định hướng tư duy giúp các em dễ dàng nhận diện với những bài làm tương tự.

Tại Carot.vn các em luôn được chào đón với những câu hỏi, thắc mắc. Chúng tôi luôn cố gắng giải đáp mọi vấn đề một cách chi tiết, dễ hiểu và nhanh nhất.

Carot.vn Cam kết các em sẽ được trải nghiệm khóa học chất lượng với chi phí thấp nhất!