Carot e-Learning, học trực tuyến
Hanoi
Ba Dinh
Vietnam

ViOlympic

Sau thời gian nghiên cứu, biên soạn công phu, Carot.vn hân hạnh ra mắt các khóa luyện thi ViOlympic Toán, luyện thi ViOlympic Vật Lý và Olympic Tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 4-9. Tham gia xây dựng khóa luyện đề này, có sự tham gia của các thầy cô nổi tiếng của Bộ Giáo dục, trường FPT và một số giáo viên chuyên toán nổi tiếng ở Hà Nội.

Giới thiệu khóa luyện đề ViOlympic

Giới thiệu khóa luyện đề ViOlympic

Các bậc phụ huynh thân mến!

Từ nhiều năm nay, các cuộc thi Tiếng Anh, Toán trên mạng (IOE, Violympic) đã được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Trải qua nhiều năm, các cuộc thi này dần dần đã trở thành sự kiện quan trọng trải dài suốt cả năm học ở tât cả các cấp.

Năm học 2016-2017, cuộc thi Vioympic giải Toán, Vật lý qua mạng được bộ GD&ĐT chính thức phát động vào ngày 23/9/2016. Cuộc thi do Tập đoàn FPT phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, dành cho học sinh từ lớp một đến lớp 12. Điểm mới ủa cuộc thi năm nay là website ViOlympic đã được làm mới hoàn toàn từ giao diện đến việc tăng khả năng bảo mật bằng cách thắt chặt quy trình quản lý, chống tài khoản ảo. Ban tổ chức cũng triển khai các game thi mới, sử dụng nền tảng công nghệ mới, thân thiện với tất cả các thiết bị.

Đặc biệt, ngoài thi Toán bằng tiếng Việt và tiếng Anh, Violympic sẽ có thêm một môn học mới là Vật lý. Môn thi này vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, triển khai cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Ở các cuộc thi năm nay, sẽ có 19 vòng thi, các em sẽ trải qua nhiều vòng thi tự do, trước khi bước vào các vòng thi cấp cao hơn như trường, quận-huyện, tỉnh và cuối cùng là vòng thi quốc gia.

Mục tiêu của cuộc thi Violympic, Olympic Tiếng anh như công bố của Ban tổ chức là nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông, tạo sân chơi trực tuyến môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh cho học sinh cấp Tiểu học và THCS. Đây cũng là môi trường thân thiện để học sinh tích cực giao lưu, học tập.

Tầm quan trọng của cuộc thi Olympic

Đây là một cuộc thi đánh giá trình độ tiếng anh, toán, lý của học sinh, là môi trường để các em học hỏi và tăng khả năng tiếng anh và tư duy khoa học của mình.

Cuộc thi Olympic được nhà trường và các cấp rất coi trọng, một mục tiêu hướng tới cho học sinh của trường. Việc được giải thưởng cao và được vào thẳng các trường tốt của Quận cũng là một mục tiêu đáng phấn đấu và là một cơ hội rất tốt cho các em học sinh.

Với tầm quan trọng đó, các cuộc thi ViOlympic, Olympic Tiếng Anh ngày càng thu hút đông đảo lượt thi của các em học sinh.

tầm quan trọng của cuộc thi Olympic

Sự khác biệt giữa các bài toán của cuộc thi ViOlympic và các bài toán trên lớp

Giới thiệu khóa luyện đề ViOlympic

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dậy toán, lý, đội ngũ thầy cô và chuyên gia của Carot.vn đã thống kê và phân tích các đề thi ViOlympic nhiều năm và nhận thấy:

Bài tập

Như tất cả các cuộc thi khác, các bài toán, lý trong các bài thi ViOlympic tăng dần độ khó theo các vòng. Ở các vòng đầu có thể là những bài toán rất đơn giản, nhưng vào sâu các vòng trong sễ có những bài mà chỉ học sinh giỏi mới giải quyết được.

Dạng bài tập của ViOlympics phong phú

Dạng bài tập của ViOlympics phong phú, đặc biệt thiên về tư duy giải quyết các vấn đề thực tế, tư duy giải toán nhanh. Khác với các bài tập trong sách giáo khoa thường thiên về đố mẹo và đòi hỏi kỹ năng tính toán mang tính hàn lâm.

Các bài thi Toán, Lý của ViOlympic

Các bài thi Toán, Lý của ViOlympic bám khá sát các dạng bài toán trong chương trình toán của các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Singapore, Mỹ. Đây là một đặc điểm hay của cuộc thi này, đặc biệt là trong bối cảnh Bộ Giáo dục và Đào tạo đang tích cực đổi mới sách giáo khoa theo hướng bám sát chương trình của các nước tiên tiến.

Khóa luyện thi ViOlympic của Carot.vn

Giới thiệu khóa luyện đề ViOlympic

Sau thời gian nghiên cứu, biên soạn công phu, Carot.vn hân hạnh ra mắt các khóa luyện thi ViOlympic Toán, luyện thi ViOlympic Vật Lý và Olympic Tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 4-9. Tham gia xây dựng khóa luyện đề này, có sự tham gia của các thầy cô nổi tiếng của Bộ Giáo dục, trường FPT và một số giáo viên chuyên toán nổi tiếng ở Hà Nội.

TỔNG HỢP KIẾN THỨC
Đây là phần rất quan trọng, các thầy cô sẽ tổng hợp lại các dạng bài tập hay và phổ biến trong những năm qua. Bổ sung các kiến thức cần thiết để các em có thể làm bài nhanh và hiệu quả. Các bậc phụ huynh và các em lưu ý rất nhiều bài toán trong đề thi ViOlympic (đặc biệt là ở các vòng trong) phải vận dụng kiến thức tổng hợp trong đó có cả những kiến thức không nằm trong SGK.
ONLINE VÀ LUYỆN ĐỀ
Đây là phần các em sẽ làm bài thi thử online và xem video chi tiết chữa đề của các thầy cô. Các đề thi được hội đồng biên soạn của Carot.vn xây dựng theo đúng chuẩn, với độ khó tương đương hoặc cao hơn 1 chút so với bài thi thực tế, điều này nhằm giúp các em hoàn thiện kỹ năm làm bài tốt hơn khi thực hiện. Sau khi làm bài xong, các em sẽ đươc xem video chưa bài tập phân tích kỹ của các thầy cô. Lưu ý rằng nếu các em có nhiều câu sai có thể làm lại trước khi theo dõi video đáp án nhé.

Các phu huynh và các em sẽ được gì khi mua khóa học này

Được thực hành và thi thử online như thi thật.

Được tiếp cận với những dạng toán mới nhất, những cách giải hay và độc đáo không có trong sách giáo khoa.

Được hỗ trợ hỏi đáp 24/7 từ đội ngũ giáo viên uy tín của Carot.vn. Chúng tôi giải đáp tất cả các khó khăn của phụ huynh và các em trong quá trình học tập, không chỉ các vấn đề liên quan đến ViOlympic.

Cập nhật các khóa luyện thi ViOlympic của Carot.vn

Giới thiệu khóa luyện đề ViOlympic