Carot e-Learning, học trực tuyến
Hanoi
Ba Dinh
Vietnam
Toán 5 - Luyện thi ViOlympic

Toán 5 - Luyện thi ViOlympic

Số bài giảng: 71

Toán 5 - Luyện thi ViOlympic

Khóa luyện thi ViOlympic Toán 5 được các thầy cô Carot.vn biên soạn công phu trên cơ sở các dạng bài thi của những năm gần đây. Khóa họcbao trùm tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chương trình Toán lớp 5.
 (6 bình chọn) | 1213 người đã mua khóa học | Giáo viên: Nguyễn Xuân Mai
Miễn phí
 • Cấu trúc 4 chuyên đề
  71 bài giảng
 • Dịch vụ Hỗ trợ 24/7
  Trao đổi thảo luận trong từng bài giảng

Mô tả khóa học

Khai giảng 15/05/2017


Khóa luyện thi ViOlympic Toán 5 được các thầy cô Carot.vn biên soạn công phu trên cơ sở tổng hợp các dạng bài thi của những năm gần đây. Khóa họcbao trùm tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chương trình Toán 5 không chỉ giúp các em vượt qua các vòng thi từ trường đến cấp quốc gia mà còn giúp các em tự tin tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Tham gia khóa học các em sẽ được:

- Trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản và nâng cao trong Chương trình Toán 5 theo Sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Thầy giáo tổng hợp hầu hết các dạng toán lớp 5 từ dễ đến khó và phương pháp giải nhanh nhất, dễ hiểu nhất.

- Thi online như thi thật.

Đặc biệt duy nhất tại Carot.vn, mua một khóa học sẽ được hỗ trợ giải đáp tất cả các vấn đề chưa hiểu ở trên lớp, các bài tập khó trong suốt cả năm học. Đây là quà tặng rất đặc biệt của Carot.vn dành cho toàn thể các em và phụ huynh học sinh nhân dịp năm học mới.

Khóa học do thầy Nguyễn Xuân Mai - chuyên gia Toán tiểu học giảng dạy. Thầy Mai nổi tiếng với phương pháp dạy điềm tĩnh, bác học và đặc biệt học sinh học thầy sẽ được học cách trình bày cực kỳ chặt chẽ, sạch đẹp của thầy.

Chúc các em học tốt.

 

Đề cương khóa học

Giới thiệu giáo viên

Nguyễn Xuân Mai

Giảng viên: NGUYỄN XUÂN MAI

Thầy Nguyễn Xuân Mai là giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, thầy Mai đã giúp hàng nghìn học sinh đạt kết quả cao ở môn Toán. Bản thân thầy Mai cũng từng đạt rất nhiều danh hiệu học sinh giỏi môn Toán. Ba năm liên tiếp 1996-1999, thầy Mai đạt giải Nhất học sinh giỏi Toán cấp tỉnh. Tóm tắt quá trình học tập và công tác của thầy Mai

- 1996-1999: Học sinh chuyên toán I- Trường chuyên Nguyễn Huê Hà Tây. 

- 1999-2004: Sinh viên Toán, Đại học khoa học Tự nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội

Từ khi ra trường đến nay, thầy Mai là tham gia giảng dạy môn Toán ở nhiều trung tâm luyện thi Đại học nổi tiếng ở Hà Nội. Hiện thầy Mai phụ trách bộ môn Toán của Carot.vn

Đánh giá khóa học

Đánh giá trung bình
5.0
 1. 5
  6
 2. 4
  0
 3. 3
  0
 4. 2
  0
 5. 1
  0